Lọ Lem và Bốn Chàng Hiệp Sĩ Trailer
Xem phim

Lọ Lem và Bốn Chàng Hiệp Sĩ

Cinderella and Four Knights

60 phút/tập

Đang phát: Full 16 tập

Tập mới nhất: 16 - END1514

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Il-Woo JungJae-Hyun AhnJung Shin LeeKang-hyeon KimMin ChoiNa-Eun SonSo-dam ParkYong-geon KimYoung Joo Jung

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Thuyết Minh, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Lọ Lem và Bốn Chàng Hiệp Sĩ HD Thuyết Minh, Cinderella and Four Knights

Lọ Lem và Bốn Chàng Hiệp Sĩ là câu chuyện hài hước nhưng cũng không thiếu sự lãng mạn về nàng lọ lem thời hiện đại Eun Ha Won. Sau khi mẹ đã qua đời trong một tai nạn xe hơi. Eun Ha Won sống cùng bố, mẹ kế và em kế. Nhưng cô không hề nhận được sự yêu thương của họ. Mà ngược lại luôn phải chịu sự ghẻ lạnh và trở nên cô đơn, lạc lõng trong chính gia đình của mình.

Eun Ha Won vốn dĩ là một cô nàng vô cùng thông minh. Và có ước mơ mãnh liệt là trở thành một bác sĩ thú y. Nhưng thật khốn khổ, cô không đủ tiền đi hoc. Một ngày nọ, khi tình cờ giúp đỡ một cụ già bí ẩn. Cô đã được cụ gợi ý tới giúp việc tại căn biệt thự Sky House. Đây là nơi sinh sống của ba chàng tài phiệt đời thứ ba trẻ tuổi nhưng rất giàu có, quyền lực. Tuy nhiên, tính cách và lối sống thì dường như họ không hề có điểm chung.

Kang Hyun Min sở hữu làn da trắng không tì vết. Bề ngoài dường như thật đáng yêu và vô số tội. Vậy nhưng thực tế lại là chàng thiếu gia ăn chơi, lêu lổng, và vô cùng sát gái.

Kang Ji Woon là chàng thiếu gia vô cùng đặc biệt. Bởi anh chàng vốn xuất thân nghèo khó. Có lẽ vì vậy đã tạo nên một chàng trai ấm áp nhưng cô đơn.

Kang Seo Woo là mảnh ghép thứ ba và là một thái cực khác biệt hoàn toàn. Đó là một ca sĩ, nhạc sĩ vô cùng nổi tiếng và gần gũi.

Lee Yoon Sung là thư kí của chủ tịch kiêm vệ sĩ của ngôi biệt thự. Là một chàng trai ấm áp, luôn bảo vệ cho Ha Won..

Liệu Ha Won sẽ làm gì để đối mặt với những khó khăn trong công việc mới này?

Phim Lọ Lem và Bốn Chàng Hiệp Sĩ

Hiển thị thêm...