Một Nắm Đô La Trailer
Xem phim

Một Nắm Đô La

A Fistful of Dollars

99 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Sergio Leone

Diễn viên: Antonio PrietoClint EastwoodDaniel Martín…Gian Maria VolontèJosé CalvoJoseph EggerMargarita LozanoMarianne KochSieghardt RuppWolfgang Lukschy

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP
Server VIP 1
  • HD VietSub
Nội dung phim

Một Nắm Đô La HD Vietsub, A Fistful of Dollars

Một Nắm Đô La là câu chuyện kể về một anh chàng cao bồi. Anh đi tới một thị trấn ở biên giới Mexico tên là San Miguel. Ở đây, anh bắt gặp một bầu không khí căng thẳng của những người dân ở trong thị trấn. Không những thế ah còn bị một nhóm thanh niên nổ súng đe dọa và cười chế nhạo.

Ông già chuyên bán quan tài thì nhìn anh để ước lượng số đo. Ông ta dự tính anh sẽ là khách hàng trong tương lai của mình. Bước vào một nhà trọ nhỏ, anh được ông chủ cho biết về tình trạng của thị trấn. Hiện nay thị trấn có 2 phe phái, vốn là 2 gia đình, tranh chấp lẫn nhau. Đó là gia đình của anh em Rojo, gồm có Don Miguel (người anh cả), Esteban (người khỏe nhất) và Ramon (người giỏi nhất và hiểm ác nhất). Gia đình kia là của cảnh sát trưởng thị trấn, John Baxter.

Anh quyết định nhân cơ hội này để kiếm tiền ở thị trấn. Anh tìm đến nhà Rojo xin gia nhập với tư cách một tay súng đánh thuê. Để chứng tỏ tài năng, anh đã đấu súng với 4 tên đã trêu chọc và bắn đe dọa anh lúc trước.

Mời các bạn đón xem tại xemphimhay.org !!!

Chúc các bạn xem phim vui vẻ !!!

Một Nắm Đô La

Hiển thị thêm...