Nàng Công Chúa Lửa Trailer
Xem phim

Nàng Công Chúa Lửa

Plerng Naree

100 phút / tập

Đang phát: Full 12 tập

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Krekpon MussayawanichMai Davika HorneTik - Jesadaporn Pholdee II

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Nàng Công Chúa Lửa HD Vietsub, Plerng Naree

Nàng công chúa lửa xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn của nàng công chúa Pririsa và chàng cảnh sát Theepob.

Risa vốn có một quá khứ không mấy vui vẻ. Cô bé đáng thương lớn lên cùng sự ám ảnh bởi những lời sỉ nhục và sự hành hạ với hai mẹ con. May mắn thay, vua Ra-il xứ Trigese đã mở rộng vòng tay đón hai người về sống chung dưới một mái ấm mới. Từ đó, Risa trở thành nàng công chúa xinh đẹp Pririsa.

Tuy đã có thân phận cao sang nhưng cô vẫn luôn giữ tâm hồn thánh thiện và luôn sẵn sàng giúp đỡ người xung quanh. Mà không hề tự phụ, hay khinh thường những người khác. Đến một ngày, cô biết được mẹ bị giảm thị lực nghiêm trọng. Mà nguyên nhân chính là do cú đánh vào đầu năm xưa, giờ phát sinh di chứng. Ý chí trả thù trong cô bắt đầu trỗi dậy. Cô quyết định rời khỏi cung điện và quay trở lại Thái Lan. Quyết tâm tim ra kẻ đã gây nên nỗi đau này cho mẹ cô.

Theepob là anh chàng cảnh sát đẹp trai, kiên cường, bản lĩnh, tài giỏi. Do biến cố gia đình, nên anh rời khỏi ngành để trở lại tiếp quản công ty. Tại đây, anh đã gặp cô trợ lý xinh đẹp Pririsa. Với con mắt tinh tường của người cảnh sát, anh nghi ngờ thân phận thực sự của cô. Vì vậy, ban đầu giữa họ liên tục xảy ra những xung đột, mâu thuẫn. Nhưng tình yêu đã lặng lẽ tìm đến lúc nào không hay.

Khi những bí mật năm xưa vỡ lỡ. Thì cũng là lúc rào cản về thân phận của Pririsa và Theepob xuất hiện. Nó vô tình ngăn cản hai người đến với nhau. Liệu rằng Pririsa có thực hiện được kế hoạch trả thù? Liệu hai người có buông bỏ được những chuyện trong quá khứ để đến với nhau?

Phim Nàng Công Chúa Lửa

Hiển thị thêm...