Nhân Duyên Tiền Định Trailer
Xem phim

Nhân Duyên Tiền Định

Tae Pang Korn

Đang phát: Full 21 tập

Tập mới nhất: 21 - END2019

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Mai Phawat Panangkasiri

Diễn viên: Charebelle LanlalinNamthip JongrachatawiboonSon SongpaisarnToomtam Yuthana PuengklarngVill Wannarot Sontichai

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Nhân Duyên Tiền Định HD Vietsub, Tae Pang Korn

Nhân Duyên Tiền Định là một trong những bộ phim chuyển thể hấp dẫn nhất điện ảnh Thái Lan năm 2016. Với nội dung kịch tính, bất ngờ và dàn diễn viên tài sắc. Phim là câu chuyện tình yêu đầy ngang trái xuyên suốt 3 kiếp của tiểu công chúa Mankaew và thân vương Thái Lan - ChaiYai.

Kiếp thứ nhất: ChaiYai – Mankaew đã có một đám cưới bi kịch, đầy nước mắt. Khi cô dâu Mankaew bị đầu độc ngay trong lễ cưới. Còn ChaiYai vì quá yêu vợ, nên phát bệnh mà chết tức tưởi trong sự nhớ nhung, đau khổ.

Kiếp thứ hai: Mankaew giờ đây là môt cô giáo xinh đep, dịu dàng. Còn ChaiYai là một linh hồn bị kìm hãm trong mối tình kiếp trước mà vẫn chưa thể siêu thoát. Tình yêu của họ vẫn duy trì xuyên suốt kiếp này. Dù môt người là con người, còn người kia là linh hồn.

Kiếp thứ ba: Họ đã được gặp nhau với thân phận con người. Tình yêu của ChaiYai – Mankaew tại kiếp này vẫn nguyên vẹn như thuở ban đầu. Nhưng có một điều hoàn toàn khác. Là ở kiếp này cả hai người đều nhận được sự chúc phúc của tất cả người thân, bạn bè… Và không ai phải chết tức tưởi như kiếp thứ nhất.

Nhân Duyên Tiền Định

Hiển thị thêm...