Nhịp Đập Trái Tim 3 Trailer
Xem phim

Nhịp Đập Trái Tim 3

Heart Signal Season 3

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Han Hye JinKim EanaLee Sang MinPyo Ji HoonYoon Shi Yoon

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP 2
Server VIP 3
  • 1
  • 2
  • 3
Nội dung phim

Nhịp Đập Trái Tim 3 HD Vietsub, Heart Signal Season 3

Nhịp Đập Trái Tim 3 là chương trình truyền hình thực tế vô cùng hấp dẫn của Hàn Quốc năm 2020. Không chỉ bởi nội dung kịch bản thú vị thu hút giới trẻ. Mà còn bởi sự hiện diện của các ngôi sao nổi tiếng, với vai trò thành viên hội đồng đánh giá. Họ gồm Yoon Shi Yoon, Han Hye Jin, and Block B’s P.O.

Chương trình có sự tham gia ban đầu là 8 bạn trẻ, gồm 4 nam và 4 nữ. Họ đều là những chàng trai cô gái độc thân, chưa có người yêu. Họ là những gương mặt được lựa chọn vô cùng kĩ lưỡng. Chương trình bắt đầu, và họ được đưa vào sống chung tại ngôi nhà được gọi là Signal House. Từ đây, những con người xa lạ sẽ cùng sống, cùng sinh hoạt và gắn bó với nhau..

Luật chơi tưởng chừng vô cùng đơn giản. Đó là mỗi người trong số họ sẽ phải tìm một bạn khác giới để bắt cặp. Nhưng điều oái oăm nhất là họ sẽ không được công khai nói thích đối phương. Và tất cả các hành động đều phải thực hiện cực kì kín đáo và bí mật. Hội đồng đánh giá sẽ dõi theo từng hành động, từng bước đi của 8 bạn trẻ. Rồi cuối cùng, thảo luận và đưa ra dự đoán những cặp đôi tiềm năng trong Signal House

Nhịp Đập Trái Tim 3

Hiển thị thêm...