Niên Sử Ký Arthdal Trailer
Xem phim

Niên Sử Ký Arthdal

Arthdal Chronicles

45 phút/tập

Đang phát: Full 18 tập

Tập mới nhất: 181716

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Won Suk

Diễn viên: Jang Dong GunJo Sung HaKim Eui-sungKim Ji WonKim Ok BinSong Joong Ki

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Niên Sử Ký Arthdal HD Vietsub, Arthdal Chronicles

Niên Sử Ký Arthdal  là bộ phim xoay quanh những câu chuyện về tranh giành quyền lực của bốn nhân vật chính. Ta Gon, Eun Seom, Tan Ya và Tae Ha. Tại vùng đất Arthdal trong thời cổ đại. Ta Gon là con trai đầu của thủ lĩnh Liên minh Arthdal San-ung. Ta Gon thông minh từ bé. Anh là một chiến lược gia, một chiến binh thiên tài. Trải qua bao khó khăn, thử thách. Anh đã trở thành người anh hùng của Arthdal.

Eun Seom là con trai của Asa Hon và Ragaz. Và vào ngày Eun-seom được sinh ra, nhà tiên tri đã phán rằng anh sẽ đem đến tai hoạ. Lo sợ con trai bị giết vì những lời tiên tri này. Mẹ anh đã đem anh trốn sang vùng đất Iark. Eun – Seom có khả năng đặc biết. Anh có khả năng sao chép tất cả các động tác sau khi nhìn thấy nó chỉ một lần. Anh còn sở hữu tốc độ khủng khiếp và khả năng săn bắn siêu phàm. Dù được nuôi dưỡng trong bộ lạc Wahan, nhưng anh luôn bị xem và đối xử như một người bên ngoài. Anh chỉ có một người bạn duy nhất là Tan-ya. Cô sinh cùng ngày với anh. Cô luôn chu đáo, chăm sóc cho Eun-seom.

Một ngày kia, Ta Gon quyết tâm đưa đội quân đi xâm chiếm Iark. Bộ lạc nơi Eun Seom sinh sống rơi vào cảnh khốn cùng. Cuộc chiến này rồi sẽ ra sao?

Bộ phim này sẽ luôn được cập nhật mới nhất. Mời các bạn đồng hành để cùng khám phá bộ phim này.

Chúc các bạn có một buổi tối xem phim vui vẻ !

Phim Niên Sử Ký Arthdal

Hiển thị thêm...