Server VIP
Nội dung phim

Phi Vụ 999 HD VietSub, Triple 9

Phi Vụ 999 là bộ phim được đánh giá hay bậc nhất dịp đầu năm 2016, với thời gian chuẩn bị lên tới tận 4 năm, bắt đầu từ năm 2012..

Nội dung phim xoay quanh các phi vụ của băng đảng mafia do bà trùm quyền lực Irina Vlaslov đứng đầu. Các thành viên gồm thủ lĩnh là Michael Atwood - em rể của Irina, Marcus cùng Franco Rodriguez - hai cảnh sát biến chất, và hai người khác.

Phim bắt đầu bởi phi vụ đột nhập vào nhà băng, để lấy một vật cần thiết cho Irina Vlaslov. Sau đó, Marcus và Franco Rodriguez lập tức trở về Sở Cảnh sát làm việc như bình thường. Còn vụ cướp được giao cho Thanh tra Jeffrey Allen phụ trách điều tra. Cùng lúc đó, cháu của Jeffrey Allen là Chris Allen được chuyển vị trí công tác, sang cùng đội với Marcus.

Sau đó, cả nhóm bị ép làm tiếp một phi vụ bất khả thi và nguy hiểm. Đó là đột nhập vào Sở Cảnh sát để trộm một món đồ. Để có thể hoàn thành nhiệm vụ, chỉ có duy nhất một phương án. Là thủ tiêu một cảnh sát rồi báo mã 999 (mã thông báo có một cảnh sát bị giết) về Sở. Việc này sẽ kéo theo phần lớn lực lượng cảnh sát dồn về hiện trường. Để nhanh chóng tìm ra thủ phạm. Và sẽ vô tình tạo lỗ hổng tại trụ sở chính. Nhưng một sự kiện bất ngờ xảy ra. Khiến kế hoạch của họ hoàn toàn bị xáo trộn.

Phim Phi Vụ 999

Hiển thị thêm...