Tội Ác Ẩn Giấu Trailer
Xem phim

Tội Ác Ẩn Giấu

The Truth Beneath

102 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kyoung-mi Lee

Diễn viên: Cheol-woo HanEui-sung KimGene Woo Park…Gin-goo KimJu-hyuk KimMin-jae KimSang-hee LeeSo-hee KimYe-jin SonYu-hwa Choi

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Tội Ác Ẩn Giấu HD Thuyết Minh, The Truth Beneath

Tội Ác Ẩn Giấu là một bộ phim hành động hình sự thành công nhất của xứ sở kim chi. Siêu phẩm "The Truth Beneath" đã tạo nên cơn sốt phòng vé trong một thời gian dài. Không những gửi tới người xem những pha hành động hấp dẫn. Bộ phim còn lấy đi không ít nước mắt của khán giả bởi tình mẫu tử thiêng liêng.

Yong Chan - 1 biên tập viên nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai, sự thông minh và khéo léo. Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, anh bất ngờ tuyên bố kết hôn với Yeon Hong. Một cô gái vô cùng xinh đẹp và dịu dàng. Đặc điểm này của cô luôn thu hút ánh nhìn của nhiều chàng trai từ lần gặp đầu tiên. Dĩ nhiên Yeon Hong cũng không ngoại lệ. Hai người họ nhanh có với nhau cô con gái nhỏ Min Jin.

Là một phát thanh viên, tuy nhiên Jong Chan luôn mong bản thân sẽ có một chân trong Quốc hội. Chiến dịch kêu gọi mọi người ủng hộ Jong Chan sắp diễn ra. Yeon Hong hết mình giúp đỡ người chồng mình. Nhưng vào ngày đầu tiên của chiến dịch, cô con gái Min Jin của họ bỗng dưng mất tích. Yeon Hong lúc này vừa lo lắng cho chiến dịch của chồng vừa đau lòng vì sự mất tích của con. Nhưng cô quyết sẽ tìm ra manh mối về Min Jin bằng mọi giá. Liệu tội ác có được vạch trần hay vẫn mãi bị ẩn giấu trong bóng tối?

Phim Tội Ác Ẩn Giấu

Hiển thị thêm...